Sơn tường phòng ngủ bé trai

Bạn đã nghĩ tới việc trang trí phòng ngủ cho con trai mình bằng sơn tường. Sơn tường phòng ngủ bé trai đang là xu hướng trang trí được lựa chọn nhiều của các bậc cha mẹ.

Sơn tường màu xanh nhạt

Cũng giống như thiết kế phòng ngủ bé gái, thiết kế phòng ngủ cho một cậu bé không phải là việc có thể quyết định vội vàng, vì nó phụ thuộc rất nhiều vào sở thích và tính cách của cậu bé đó. Đặc biệt là màu sơn tường, không gian xung quanh đứa trẻ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển của chúng. Trước khi sơn tường cho bé, bạn nên hỏi ý kiến các bé xem chúng thích màu gì rồi mới đi tới quyết định, không nên tự ý sơn theo sở thích của người lớn. Ngoài việc sơn tường bạn cũng nên nghĩ tới việc trang trí các vật dụng, tranh ảnh phù hợp với lứa tuổi sở thích của con mình.

Sơn tường kết hợp hình dán siêu nhân

Ngân sách cũng là một vấn đề cần lưu ý khi quyết định sơn tường phòng ngủ bé trai. Bố mẹ nên vạch ra kế hoạch sơn tường cụ thể bao gồm ngân sách, màu sơn, thời gian hoàn thiện…để có thể chủ động trong việc thay đổi không gian cho bé.

Màu sơn tường cho phòng ngủ bé trai cần phù hợp để mang đến cho căn phòng của bé một cuộc sống với sự linh động, hoạt bát sau này của bé. Mà sắc phong phú nhưng không quá rắc rối sẽ khiến bé thích hơn, thoải mái hơn. Bạn nên tạo thêm một sự nổi bật, ấn tượng trong phòng ngủ của con trai mình bằng những hình dán hay một bức tranh sinh động.

Sử dụng sơn tường để trang trí phòng của bé trai có rất nhiều lợi thế rõ ràng. Ví dụ như các mảng màu tuyệt vời, nhiều màu sắc sẽ tạo sự sôi động, sự đáng yêu cho căn phòng cũng như tính cách của con trai bạn.Bạn cũng có thể sử dụng màu trắng xuyên suốt cả căn phòng nếu con bạn thích. Màu trắng sẽ tạo nên sự trong sáng, hồn nhiên, vô tư của tuổi thơ.

Sơn tường màu xanh đậm

"đường kẻ sọc" đang là xu thế “hot” được nhiều cha mẹ lựa chọn để sơn phòng ngủ cho con trai. Màu xanh là màu sắc đơn giản nhưng luôn phù hợp với bọn trẻ. Màu xanh rất phù hợp với các chủ đề đa dạng từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Bạn có thể sử dụng màu xanh nhẹ nhàng với màu trắng tinh khiết để tạo ra một không gian mét mẻ của miền biển. Thêm một vài bức tranh hoặc hình dán về san hô hoặc ván trượt trong phòng, chắc chắn các bé trai sẽ thích và phòng ngủ cũng tạo nên sự khác biệt và có điểm nhấn.

Sơn tường màu xanh sọc ngang trắng, vàng

Sơn tường sẽ giúp bạn thay đổi phong cách không gian phòng ngủ của bé trai một cách rất tự nhiên mà lại vô cùng đặc biệt.

Được đăng vào

Viết bình luận