Sơn tường phòng ngủ bé gái

Sơn tường phòng ngủ bé gái đang là sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Bây giờ đa số bố mẹ cho cơn cái ngủ riêng phòng từ còn rất nhỏ để tạo tính tự lập. Cũng chính vì vậy mà việc trang trí căn phòng cho con gái làm sao để mang lại cảm giác ấm áp, an toàn là rất quan trọng. Sự pha trộn màu sắc sẽ khiến cho phòng bé gái rực rỡ, ấm áp và lộng lẫy hơn.

Sơn tường phòng ngủ bé gái

Phòng ngủ của bé gái có rất nhiều màu sắc phù hợp để lựa chọn. Trước tiên, hãy để con gái của bạn bắt đầu với một hoặc hai màu sắc mà cô bé yêu thích, sau đó xây dựng một bảng màu tuyệt vời và mang lại cảm hứng tốt cho con. Màu hồng có thể là màu yêu thích của các công chúa, vì thế căn phòng sơn màu hồng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên muốn phòng ngủ bé gái đẹp, năng động hơn thì nên kết hợp nhiều màu sắc khác nhau. Ví dụ kết hợp một sáng bóng màu hồng với màu vàng, màu xanh lá cây và điểm nhấn sáng khác cho một cái nhìn rất nữ tính nhưng mạnh mẽ. Màu hồng và cam kết hợp lại chăc hẳn con gái của bạn sẽ rât thích, sẽ đẹp hơn với nội thất màu trắng. Màu hồng nên để là màu chủ đạo chiến không gian nhiều hơn sẽ tạo nên sự nhẹ nhàng dịu êm cho căn phòng. 

sơn tường phòng ngủ bé gái màu hồng

Khác với màu hồng là màu của những cô gái hiện đại, màu tím lại là màu sắc của một cô gái cổ điển. Với mỗi cách phối màu sơn tường từ màu tím, bạn sẽ được nhìn căn phòng theo chiều hướng, không gian khác nhau. Kết hợp màu trắng với màu tím sẽ tạo ra cái nhìn lãng mạn, nhẹ nhàng. Việc kết hợp màu tím với màu xanh lá cây hoặc màu vàng tạo nên cái nhìn vui vẻ, hiện đại. Màu tím sáng với màu đen làm điểm nhấn sẽ tạo nên một góc nhìn đương đại ấn tượng.

sơn tường phòng ngủ bé gái màu tím

Màu xanh, theo truyền thống được coi là màu sắc phù hợp với những cậu con trai, tuy nhiên việc kết hợp sơn màu xanh với các điểm nhấn từ nội thất màu trắng cho phòng bé gái sẽ tạo vẻ đẹp thanh lịch và có chút cá tính. Đặc biệt, màu xanh nhẹ và một chút ánh sáng có thể tạo nên một bối cảnh đẹp, điểm thêm một chút hình ảnh của hoa cỏ, chim muông thì chắc hẳn sẽ không còn căn phòng nào tuyệt vời hơn.

Nhiều bé gái yêu thích màu cam, và sự pha trộn màu vui vẻ này với màu đỏ hoặc màu vàng sẽ mang lại cho căn phòng một nguồn năng lượng tràn trề. Màu cam với màu hồng là một sự kết hợp phổ biến mà có thể được sử dụng trong các màu sắc mềm mại hoặc màu tươi sáng tràn đầy năng lượng.

Đối với màu sắc phòng ngủ của một bé gái cá tính thì màu trắng và màu trung tính là sự lựa chọn thông minh, sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn biết cách trang trí cửa sổ và nội thất. Màu sắc trung tính tạo ra một khung cảnh thanh bình cho đồ nội thất. Có thể được thay đổi được phong cách mà không cần phải sơn lại toàn bộ phòng.

sơn tường phòng bé gái màu trắng

Được đăng vào

Viết bình luận