Làm thế nào để Chọn màu sơn ngoại thất cho một ngôi nhà

Bên ngoài của ngôi nhà của bạn là cách bạn chào thế giới - chọn một màu sắc sơn ngoại thất là một cách khôn ngoan để thể hiện sự hiếu khách.

Nếu bạn đang nghĩ tới việc sơn ngoại thất của nhà bạn, đừng sợ phải mất một ít thời gian với việc quyết định màu sắc.

"Nội thất của bạn là về thị hiếu màu sắc cá nhân của bạn, nhưng bên ngoài thực sự là về độ bền. Đó là về việc bảo vệ các đầu tư lớn nhất mà bạn có. "Nó không phải là một quyết định dễ dàng để làm lại, do đó, không nên vội vàng.

Với ý nghĩ đó, đây là một số lời khuyên cho việc lựa chọn một loại sơn tốt:

Kế hoạch chi tiêu nhiều tiền hơn một chút. 

sơn ngoại thất cao cấp

Đầu tư cho một loại sơn ngoại thất cao cấp là một việc sự lựa chọn thông minh. Nếu bạn không muốn mất tiền nhiều lần cho việc mua sơn và thuê thợ sơn, bạn nên chọn một loại sơn cao cấp, chất lượng để bền lâu

Hãy suy nghĩ về vật liệu đang có của bạn. 

Nếu bạn có một màu gạch nền, đá nền phù hợp với tông màu cơ bản của nhà sản xuất thì việc lựa chọn mà sơn trở nên thật đơn giản. Nếu bạn gặp khó khăn, thử ghép những màu đối lập. Ví dụ, nếu bạn có một nền gạch đỏ ấm áp và bạn muốn nâu cho sơn bên ngoài của bạn, chọn một màu nâu sẫm với mát rốt màu xanh / xám thay vì màu hồng.

Tận dụng lợi thế của công nghệ.

phần mềm phối màu sơn online

Bạn có thể mang ý tưởng của mình đến các công ty sơn, nhờ công cụ trực tuyến phối màu giúp bạn hình dung ra hình ảnh màu sắc demo mà bạn dự định.

Đừng quên việc phối hợp màu sắc tinh tế cho sơn ngoại thất

Nếu bạn muốn có một sự đột phá và hoàn hảo, hãy thử màu sắc bên ngoài của bạn chỉ cần một vài vệt điểm nhẹ màu sắc phù hợp hài hòa cho một hiệu ứng thanh lịch tinh tế.

Được đăng vào

Viết bình luận