Chọn Màu Sơn Tường Theo Phong Thủy của 12 con giáp

Chọn màu sơn tường theo tuổi, chọn màu sơn tường theo phong thủy.

Bạn tuổi gì? Bạn có quan tâm tới phòng thủy không? BuildTex sẽ giúp bạn phân tích từng tuổi năm 2017 và chọn màu sơn tường phù hợp, mang lại may mắn cho tuổi của bạn.

Màu may mắn cho Tuổi Tý năm 2017: Xanh lá đậm màu đen, trắng, xám

Theo tử vi 2017, năm Đinh Dậu là năm lục hợp với người tuổi Tý cả năm khá yên ổn. Tuy nhiên, để có một năm may mắn hơn, sung túc hơn, những người tuổi tý nên chọn lựa cho mình những sắc màu may mắn của mình như xanh lá đậm, màu đen, trắng, xám. Nếu mang những màu sắc trên sơn tường cho ngôi nhà thân yêu, tuổi Tý sẽ cảm nhận được cuộc sống bỗng tươi trẻ và tích cực hơn. Cảm giác tự do, thoải mái chưa từng có, tâm tình tốt đẹp làm bạn dễ dàng vui vẻ, cho dù là chuyện vui nhỏ cũng làm bạn tâm tình phơi phới cả ngày. Cho dù có xảy ra một vài chuyện không vui nhỏ cũng không ảnh hưởng tâm tình của bạn, bạn có thể luôn giữ vững trạng thái cao nhất để giải quyết công việc. Màu sắc may mắn & phù hợp với 12 con giáp năm 2017 Đinh Dậu

Sơn tường nhà màu trắng

Màu may mắn cho tuổi Sửu năm 2017: Màu trắng, bạc, màu vàng, màu kem & màu bạc.

Màu sắc đem lại may mắn nhất cho tuổi Sửu vào năm 2017 này là màu bạc sáng. Dùng sơn tường màu bạc sáng sẽ đem đến cho người tuổi Sửu vận mênh, tình duyên tốt.

Tuy tổng quan vận trình năm Đinh Dậu của người tuổi Sửu khá sáng, nhưng lại gặp họa tiểu nhân đeo bám khiến các mối quan hệ xã giao ngày càng phức tạp, rối ren. Sơn nhà màu trắng sẽ giúp cho người tuổi này có sự thoải mái, điềm tĩnh hơn khi bước về căn phòng cũng như khi nghĩ về nó. Màu trắng sẽ mang lại may mắn, giúp người tuổi Sửu cải thiện các mối quan hệ, tạo bước đà thăng tiến trong cả sự nghiệp và tình duyên.

Sơn tường nhà màu bạc sáng

Màu may mắn cho tuổi Dần năm 2017:  Xanh da trời, xanh lá và đen

Ảnh hưởng của năm và trường khí, năm nay tuổi Dần cũng đã rất thuận lợi, màu sắc may mắn chỉ là thêu hoa trên gấm với bạn. Dù người tuổi Dần có chọn màu sơn tường nào làm chủ đạo thì cũng không mấy ảnh hưởng, tuy nhiên, tốt nhất, người tuổi này nên chọn màu xanh da trời, xanh lá như vậy sẽ đem đếm may mắn và thành công hơn. Đặc biệt màu xanh da trời sẽ giúp cho người tuổi Dần bình tĩnh hơn, kiềm hãm tính nóng nảy của họ. Khi trở về với căn nhà có mà xanh da trời làm chủ đạo sẽ khiến họ cảm thấy bình an hơn, thư thái hơn.

Màu may mắn cho tuổi Mão năm 2017:  Vàng, tím & hồng

Vào năm 2017 khả năng trực giác và năng lực biểu đạt của người tuổi Mão khá nhạy bén, bạn trở nên nói nhiều hơn, trình bày mạch lạc rõ ràng hơn quan điểm của mình. Mặc dù trong năm nay, người tuổi Mão chưa có mục tiêu rõ ràng nhưng nếu được sống trong 1 không gian tràn ngập sắc vàng, người tuổi này sẽ được gợi nhắc phấn đấu và sớm đặt ra được mục tiêu hiệu quả cho bản thân.

Sơn tường nhà màu hồng

Màu may mắn cho tuổi Thìn năm 2017:  Màu cam & màu xanh lá mạ

Người tuổi Thìn có nguồn năng lượng mạnh mẽ và hoạt bát, giúp bạn dám đối diện với các thách thức và nắm lấy cơ hội. Màu xanh cỏ non mang biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống tràn trề, tinh thần sung mãn. Những lúc cảm thấy mệt mỏi, bế tắc trong cuộc sống, chỉ cần được bước chân vào căn phòng với những gam màu như xanh lá mạ, màu cam, người tuổi này sẽ nhanh chóng lấy lại được năng lượng.

Màu may mắn cho tuổi Tỵ năm 2017:  Màu đen hoặc màu gì, màu xanh lá cây

Sơn tường màu xanh lá cây

Sử dụng gam màu đen, xanh lá cây xung quanh cuộc sống của những người tuổi Tỵ trong năm 2017 sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái, thư thái hơn, làm việc tập trung và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để ứng dụng vào việc sơn tường nhà thì bạn nên chọn màu xanh lá cây sẽ phù hợp hơn với không gian sống.

Trong năm 2017, người tuổi Tỵ hay có cảm giác buồn chán mất tinh thần, những lúc như thế này bạn không nên cố làm việc mà hãy về ngay ngôi nhà nhỏ bé của bạn và hòa mình vào sắc xanh xung quanh căn nhà, bạn sẽ thất dễ chịu và nhanh chóng lấy lại tinh thần làm việc.

Tuổi Ngọ 2017 hợp màu đỏ & xanh dương:

Sơn tường màu xanh dương

 Màu đỏ mang lại nhiều may mắn về tài lộc, cảm giác tươi vui, năng động. Sử dụng thường xuyên gam màu này trong cuộc sống, như cách ăn mặc. Việc bày trí nội thất, sơn tường ứng dụng màu này sẽ rất tốt cho người tuổi Ngọ. Năm nay, nếu bạn tuổi Ngọ hãy “sống hết mình” với gam màu này. Tùy thuộc vào kiểu dáng, màu sắc này xuất hiện trong hoàn cảnh nào cũng đều phù hợp.

Màu Tím sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Mùi năm 2017:

 Trong năm 2017, vận trình tổng quan của người tuổi Mùi tốt xấu đan xen, mặt sức khỏe cần phải chú trọng nhiều hơn. Màu tím mang tới nhiều may mắn, sự khởi sắc về cả phương diện công việc, tình cảm cũng như tài lộc và sức khỏe. Có thể ứng dụng gam màu này vào cuộc sống thường nhật để cải thiện vận khí. Vì vậy, nếu lựa chọn gam màu này để sơn tường nhà, bạn sẽ được sống trong may mắn cả năm.

Nếu bạn thuộc tuổi Thân, màu hồng là lựa chọn phù hợp:

Màu hồng đào không chỉ thu hút vận đào hoa, tăng cường nhân duyên tốt đẹp, nó còn mang tới sự tươi mới, trẻ trung nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Đây chính là màu sắc cát tường của người tuổi Thân trong năm Đinh Dậu. Việc ứng dụng nó sao cho phù hợp cũng có tác dụng cải thiện vận khí cũng như phong thủy rất tốt, giúp mệnh chủ gặp hung hóa cát, hứng khởi cả năm.

Tuổi Dậu không nên bỏ qua màu Nâu trong lựa chọn của mình:

 Trong năm tuổi, người tuổi Dậu gặp rất nhiều chông gai thử thách. Để dễ dàng vượt qua những biến động ấy đòi hỏi người tuổi Dậu cần giữ bình tĩnh, hành xử thận trọng và nhất là luôn đề cao cảnh giác. Sử dụng màu nâu trầm lắng để sơn tường nhà bạn sẽ cảm thấy có động lực hơn và tự tin đối đầu với thử thách một cách bình tĩnh và thành công.

Màu Xám là màu may mắn cho tuổi Tuất năm 2017:

Màu Xám nếu được sử dụng để sơn tường phòng ngủ hoặc phòng làm việc, sẽ khiến người tuổi Tuất gặp nhiều măn mắn, tránh được thị phi nhất là những rắc rối nơi công sở.

Sơn tường nhà màu xám

Tuổi Hợi 2017 có màu Cam là màu may mắn

Trong năm Đinh Dậu người tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn, bất đồng trong quan hệ ngoại giao, luôn trong tình trạng buồn chán, có lúc thất vọng tột cùng. Tuy nhiên, màu Cam trong căn nhà của bạn xung quanh tường sẽ khiến bạn thoải mái hơn, thư giãn hơn, sẵn sàng đối mặt với những thử thách, nhanh chóng xua tan cảm giác chán trường. Vì vậy, nếu quyết định sơn nhà, người tuổi Hợi đừng nên bỏ qua màu Cam nhé.

 

Được đăng vào

Viết bình luận