Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với tiềm năng sẵn có cùng với sự nhạy bén và dày dặn kinh nghiệm từ ban lãnh đạo và sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ công, nhân viên. Công ty Tân Phát đã không ngừng nỗ lực đổi mới và nâng cao uy tín với những bước đi vững chắc. Đến nay, Công ty Tân Phát đã chiếm được niềm tin, sự tín nhiệm của hầu hết các quý khách hàng trong nước với sản phẩn sơn nước với thương hiệu Buildtex và chống thấm chất lượng cao.
Thành lập từ năm 2013, đến nay, Công ty đã đầu tư hàng loạt quy trình sản xuất sơn với công nghệ Mỹ đạt chuẩn quốc tế.  Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn Buildtex nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…
         Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó Công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.
           Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mà hàng năm Công ty đưa ra thị trường hàng nghìn tấn Sơn nước với chất lượng cao và đạt chuẩn.
Phương châm phục vụ: Đối với Công ty, khách hàng là thượng đế; sự ủng hộ và hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi. Công ty phát triển dựa trên công nghệ phục vụ tốt nhất, giải quyết công việc có hiệu quả tất cả các yêu cầu phục vụ của quý khách hàng. Công ty mong muốn hợp tác tốt nhất và cùng chia sẻ thành công với khách hàng, đồng thời luôn coi trọng việc bảo vệ môi trường, sức khỏe của người sử dụng.
          Với slogan nhất quán “đẹp mãi theo thời gian” song hành cùng với thương hiệu Buildtex, chúng tôi đảm bảo sứ mệnh mang đến thành công cho khách hàng và đối tác. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi của quý khách hàng luôn luôn được đội ngũ nhân viên tiếp thu nhằm cải tiến sản phẩm, dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn. Sự hợp tác của quý khách luôn là nguồn động viên cổ vũ lớn lao giúp chúng tôi nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình hoàn thiện và phát triển.
Một lần nữa, rất mong nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng, quý đối tác
QUICK QUOTE